Bệnh tai biến mạch máu não và những thông tin cần biết rõ

Tháng 12, giữa cái lạnh tê tái của cơn gió mùa đông, lá thư của chú Trần Văn Khanh, 59 tuổi khiến quả tim mỗi Dược sĩ ở trong đơn vị kinh doanh TNHH Botania dường như ấm thường. ở dấu bưu điện, nhà thuốc trở về số nhà 6, Hàn Giang, p.Quang Trung, Hải Dương để có gặp chú. xem gặp chúng tôi, khuôn mặt hồng hào pha chút ngạc nhiên, chú khẽ cười: “không thực hiện việc nghi công ty thì lại đi về tận tổ ấm chú thế thế này.”
Tay bắt mặt mừng mời nhà thuốc khi mà nhà, chú thong thả buông lời: “Chú chắc thì cũng bị tăng huyết áp bởi lâu Thế nhưng ngại đi chứng bệnh viện thì lại làm kinh doanh ta nên bận rộn, chẳng vẫn thường lúc gian đi Xem xét. Nhiều lúc chú luôn phải bê vác những thùng hàng quá nặng đa số mươi cân, thấy hoa mắt chóng mặt, cứ tưởng chính là do tuổi tác ta nên kệ. phương pháp đây ba năm khi đang di chuyển hàng bởi trên xe tải xuống mồ hôi mồ kê nhễ nhại, đầu óc choáng váng, chú nằm lăn ra đất, chẳng biết cái gì luôn cả, đi cấp cứu ở căn bệnh viện tỉnh và được chuyển thẳng tới chứng bệnh viện Bạch Mai. Hóa ra huyết áp chú đến tận trên 200mmHg, nửa túyp người. bên trái liệt hoàn toàn, lưỡi nên líu thường không thể lên tiếng có thể được nửa câu. Điều chữa trị tích cực ở chứng bệnh viện 1 tháng trời mà nặng nhọc lắm mới ngồi vô có thể được lên tiếng gì tới đi lại, mà áp huyết nên cứ lên xuống thất thì lại khi 200 lúc thường vẫn thường 140, đối tượng tổ ấm trong khi nào phải của cạnh 24/24, tốn kém không thể biết bao nhiêu tiền của. Bây giờ từng khi ấy nghĩ thường quãng lúc gian đó là chú thường rùng mình, toát mồ hôi hột.”
Giọng nói trầm ấm, chú cuốn nhà thuốc khi mà câu chuyện bên chúng ta: “ở căn bệnh viện chú chỉ biết đến giết thời gian thông qua phương pháp đọc báo, thì cũng may nhờ vậy mà chú biết đến đơn vị kinh doanh những cháu và tpcn BoniOxy1 điều chế tại hạt nho đỏ, đậu nành cho những thành phần resveratrol cùng nattokinase bên Canada vừa hỗ trợ hồi phục trí nhớ cùng với vận động sau tai biến thường cho phòng ngừa tai biến tái phát. Chú mua về uống cùng phương thuốc của bệnh viện và vận động. Thật thần kì, mới sử dụng đang có 4 tháng  mà chú cũng đã tự ta ngồi dậy, chống nạng đi thì lại quanh phòng trừ cùng dần dần không cần phải uống nạng nữa. Bây giờ nhiều cháu gặp không thực hiện việc…”

Bệnh tai biến mạch máu não và những thông tin cần biết rõ
Bệnh tai biến mạch máu não và những thông tin cần biết rõ

Vừa lên tiếng chú vừa mang chân trái tiến hành cho nhà thuốc quan sát: “ Cái chân thế này thì đã suýt xảy ra teo đi vì không đi lại được Thế nhưng giờ chú đã được bê vác kiện hàng nặng đến 20 – 30 cân ấy chứ, áp huyết ổn định chỉ 135/80mmHg. Tin tưởng  BoniOxy1 ta nên chú vẫn có khả năng sử dụng liên tục tới nay cũng đã 3 năm mà không hề xảy ra tai biến thì lại lần nào, người nên đang có khi mà được khỏe hơn cả trong khi không xảy ra tai biến đấy chứ.”
Chia tay nhà thuốc, chú bắt tay đã từng người một, cái siết tay cực kỳ chặt cùng với tình cảm, giọng chú nghẹn ngào: “không thể nhờ    BoniOxy1 nên chú vẫn thường khi mà vẫn nằm liệt trên giường, chú cảm ơn công ty rất nhiều lắm, hi vọng rằng các chính cháu chắc chắn sẽ có rất nhiều sản phẩm hay như BoniOxy1 để nhiều bệnh nhân cũng như chú sẽ vẫn thường được cuộc sống nhẹ nhàng cùng khỏe mạnh khoảng hơn.”

Xem thêm: Thuốc Ho Rùa Vàng giúp giản ho, đờm nhanh chóng